Archive for May, 2020

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับผิวแห้งคันก่อนที่จะสายเกินไป

Saturday, May 2nd, 2020

คนส่วนใหญ่ประสบปัญหาผิวแห้งคัน การดูแลผิวแห้งที่มีประสิทธิภาพนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะคุณอาจประหลาดใจเมื่อรู้ว่าสาเหตุหลักของการมีผิวแห้งคันในการดำเนินชีวิตและการดูแลผิวของคุณนี่คือสาเหตุสำคัญที่สุดสองข้อที่นำไปสู่ผิวแห้งคันแม้ว่ามันจะเป็นความจริงที่ว่าการอาบน้ำในน้ำร้อนนั้นสนุกมากและทำให้เราสดชื่น แต่สำหรับผิวของเรามันตรงกันข้าม น้ำร้อนจะทำให้ผิวแห้งและทำลายสมดุลความชุ่มชื้นตามกฎของหัวแม่มือ

คุณควรพยายามจำกัดเวลาของคุณในอ่างน้ำร้อนให้มากที่สุดประมาณ 15 นาที ในทำนองเดียวกันการอาบน้ำวันละหลายครั้งเกินไปจะทำให้ผิวแห้งคันกร้าน ดังนั้นควรอาบน้ำวันละครั้งหรือสองครั้งมากที่สุดหากคุณกำลังประสบปัญหาผิวแห้งคันกร้านหลังอาบน้ำคุณควรพยายามทาครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพตามธรรมชาติภายใน 5-10 นาที นี่เป็นสิ่งจำเป็นในการล็อคความชื้นและป้องกันอาการผิวหนังแห้งคันจากการวูบวาบ

หลีกเลี่ยงการใช้ครีมบำรุงผิวธรรมดาหรือธรรมดาคนส่วนใหญ่

หลีกเลี่ยงการใช้ครีมบำรุงผิวธรรมดาหรือธรรมดาคนส่วนใหญ่พยายามที่จะบรรเทาปัญหาผิวแห้งคันโดยใช้ครีมบำรุงผิวทั่วไป แต่คุณจะต้องตกใจที่รู้ว่าแทนที่จะทำประโยชน์ใด ๆ สำหรับการดูแลผิวแห้งคันพวกเขาจริงสร้างปัญหามากขึ้นครีมบำรุงผิวแห้งและมอยเจอร์ไรเซอร์ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในท้องตลาดนั้นมีน้ำมันแร่ ตอนนี้น้ำมันแร่เหล่านี้มีผลกระทบร้ายแรงต่อสุขภาพผิวของคุณ พวกเขาให้ความชุ่มชื้นชั่วคราว แต่ค่าใช้จ่ายผิวมากในแง่ของปัญหาสุขภาพสิ่งเหล่านี้

จะอยู่บนพื้นผิวของผิวหนังคันและสร้างสิ่งกีดขวางให้ผิวหนังหายใจได้อย่างอิสระ ทำให้ผิวหนังไม่สามารถกำจัดสารพิษและส่งผลให้เกิดการปะทุของสิวการแพ้การระคายเคืองและการแพ้แสงนอกจากนั้นพวกเขายังให้สัญญาณที่ผิดกับร่างกายของเราว่าเป็นไปตามข้อกำหนดด้านการให้ความชุ่มชื้นดังนั้นระบบสร้างความชื้นตามธรรมชาติด้วยความเร็วต่ำ ดังนั้นเมื่อครีมบำรุงผิวแห้งคันหรือโลชั่นถูกเช็ดออกปัญหาผิวแห้งคันจะแย่ลงกว่าเดิมดังนั้นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ในการรักษาอาการคันแห้งคือการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่มีส่วนผสม

ในการรักษาอาการคันแห้งคือการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งกร้านลึกและรักษาได้ สิ่งนี้สามารถทำได้โดยน้ำมันจากพืชและสมุนไพรและสารทำให้ผิวนวลน้ำมันเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากสามารถดูดซึมได้ง่ายจากผิวหนังคันและให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก พวกเขาเป็นตัวแทนของไขมันของร่างกายของเราและดำเนินการฟื้นฟูผิวลึกน้ำมันธรรมชาติเช่นน้ำมันโจโจบาน้ำมันเมล็ดองุ่นอโวคาโด

น้ำมันมะกอกน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะคาเดเมียทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการรักษาอาการแห้งคันอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้น้ำผึ้งที่ใช้งาน ยังมีประสิทธิภาพสูง ใช้ในครีมเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเพื่อมอบประโยชน์โดยรวมที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลผิวแห้งเยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉันเพื่อค้นหาส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ที่คุณควรระวังในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแห้งที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้รับผิวที่สวยอ่อนเยาว์และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ สอบถามได้ที่ https://www.kayucream.com